Trường Tiểu học số 2 Quảng Văn hân hoan vui mừng khi được đoàn kiểm tra trường chuẩn quốc gia tỉnh công nhận là trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tháng Mười Hai 12, 2017 9:26 sáng

“Trồng cây ắt có ngày hái quả, vun trồng ắt có ngày đơm hoa”. Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2017. Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH số 2 Quảng Văn vui mừng đón đoàn kiểm tra của sở GD-ĐT về việc kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Qua kiểm tra đoàn đã đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên mạnh mẽ của nhà trường và đánh giá cao về mọi mặt như: cơ sở vật chất, khuôn viên, cây xanh, hệ thống các phòng chức năng, chất lượng giảng dạy… cùng với đó là sự quản lý có tâm, có tầm của đội ngũ quản lý nhà trường. Và đã công nhận trường Tiểu học số 2 Quảng Văn là trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

CẢ ĐOÀN

BÁO CAO C NHAN BÁO CÁO

THƯ VIỆNC NHAN VÀ C HƯƠNG C NHAN VÀ C CANH TTRUOOWNG ĐOÀN P AM NHAC THƯ VIỆN XANH