Lễ Khai Giảng năm học mới 2019-2020

Tháng Mười 9, 2019 8:47 sáng

Như bao ngôi trường vùng lũ khác của các tỉnh miền Trung, vì điều kiện thời tiết không thuận lợi vì cơn bão số 5 đổ bộ vào đúng dịp lễ Khai giảng năm học mới của toàn quốc. Được sự chỉ đạo và cho phép của Phòng GD&ĐT thị xã trường cũng như các trường lân cận trên địa bàn đã tổ chức buổi lễ khai giàng vào ngày 09/09/2019 với nhiều niềm vui và phấn khởi.

Buổi lễ khai giảng càng thêm ý nghĩa khi trường đón nhận bằng chuẩn quốc gia mức độ 2, bằng khen của UBND tỉnh.

Đ/c Đinh Thị phương Nhạn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng năm học mới, báo cáo kết quả quá trình xây đựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm học 2018-2019 và nhận bằng khen của UBND Tỉnh.

km

c nhan vs thị